Nhà thông minh Lumi tự hào đón nhận “Chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ”

Cảm ơn Quý khách hàng ghé thăm Bitech!

Hotline hỗ trợ: 088 6612 578

Ngày đăng: 05/02/2022 - 12:27 PM

  Nhà thông minh Lumi tự hào đón nhận “Chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ”

  Ngày 19/8/2020, Nhà thông minh Lumi chính thức nhận “Chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ”. Lễ công nhận diễn ra với sự tham gia của đại diện Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp Khoa học Công nghệ, cùng đại diện công ty cổ phần Lumi Việt Nam.

  Doanh nghiệp khoa học công nghệ là doanh nghiệp trực tiếp thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ và sản xuất kinh doanh các loại sản phẩm từ kết quả nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ đó. Sản phẩm kinh doanh của doanh nghiệp khoa học công nghệ là những sản phẩm hữu hình hoặc vô hình.

  Nhà thông minh Lumi nhận chứng nhận doanh nghiệp khoa học công nghệ

  Để được công nhận doanh nghiệp khoa học công nghệ thì doanh nghiệp phải hội đủ điều kiện sau:

  – Các cá nhân hoặc tổ chức thành lập doanh nghiệp khoa học công nghệ phải hoàn thành việc sáng chế (hay còn gọi là ươm tạo) và phải làm chủ được những kết quả từ việc sáng chế đó

  – Làm chủ được khoa học và công nghệ mà mình đã tạo ra hoặc được sở hữu

  – Sử dụng hợp pháp và có sở hữu hợp pháp các công nghệ do mình sáng tạo để phát triển vào việc sản xuất sản phẩm.

  Buổi lễ công nhận “Chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học & Công nghệ” cho Công ty cổ phần Lumi Việt Nam diễn ra với sự tham gia của đại diện Cục Phát triển thị trường bao gồm:

  – Ông Phạm Hồng Quất – Cục trưởng Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp KHCN – Bộ Khoa học Công nghệ

  – Ông Đỗ Đức Nam – Viện phó Viện Nghiên cứu sáng chế và khai thác công nghệ

  – Ông Đào Quang Thủy – Trưởng phòng Ươm tạo phát triển doanh nghiệp Khoa học công nghệ – Cục Phát triển thị trường – Bộ Khoa học & Công nghệ

  Nguyễn Đức Tài - TGĐ Lumi trao đổi cùng Ông Phạm Hồng Quất - Cục trưởng cục phát triển thị trường và Doanh nghiệp KHC - Bộ Khoa học Công nghệ

  Trong buổi lễ, ông Nguyễn Đức Tài – TGĐ Lumi Việt Nam cho biết: “Để đạt được Chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ, toàn bộ ban lãnh đạo và nhân viên Lumi luôn không ngừng cố gắng và nỗ lực suốt 8 năm qua. Chứng nhận này giúp Lumi có thêm động lực phấn đấu nghiên cứu để cho ra đời những sản phẩm công nghệ cao, khẳng định tầm vóc trí tuệ Việt.”
  Phạm Hồng Quất - Cục trưởng cục phát triển thị trường và Doanh nghiệp KHCN

  Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, ông Phạm Hồng Quất – Cục trưởng cục phát triển thị trường và Doanh nghiệp KHCN cho rằng: 

  “Đối với các doanh nghiệp được công nhận là doanh nghiệp Khoa học công nghệ, chúng tôi hy vọng rằng doanh nghiệp sẽ liên tục phát huy những lợi thế sẵn có về chất xám, nguồn lực để phát triển nhanh và sâu hơn nữa, góp phần đưa nền khoa học công nghệ của Việt Nam tiến bộ hơn và có tiếng nói trên trường quốc tế. Lumi chính là một hình mẫu về tinh thần khởi nghiệp của doanh nghiệp trẻ Việt Nam. Tôi hy vọng Lumi sẽ tạo ra nhiều đột phá hơn nữa trong tương lai và có những đóng góp tích cực cho xã hội.”
   

  Nhà thông minh Lumi là đơn vị dẫn đầu thị trường trong việc cung cấp giải pháp thông minh toàn diện

  Nhà thông minh Lumi là đơn vị dẫn đầu thị trường trong việc cung cấp giải pháp thông minh toàn diện, cho phép chủ nhân điều khiển ngôi nhà bằng Smartphone và giọng nói. Trong quý 3 và quý 4/2019, Lumi đã thể hiện năng lực nghiên cứu của mình bằng 2 thành tựu nổi bật

  – Giải pháp Nhà thông minh Việt Nam đầu tiên tích hợp thành công Google Assistant, cho phép chủ nhà điều khiển ngôi nhà bằng trợ lý ảo Google

  – Giải pháp Nhà thông minh Việt Nam đầu tiên tích hợp thành công với Hệ sinh thái Apple.

  Đầu năm 2020, Nhà thông minh Lumi Việt Nam tiếp tục thể hiện vị thế của mình thông qua định hướng đóng góp và phát triển xã hội trong việc thúc đẩy phát triển cuộc các mạng công nghiệp 4.0 tại Việt Nam. Một trong những bước đi đầu tiên chính là bắt tay với Đại học trực tuyến FUNiX thiết lập chương trình đào tạo Kỹ sư ngành IOT.

  Về hoạt động kinh doanh phân phối sản phẩm, không chỉ cung cấp cho thị trường Nhà thông minh trong nước, Lumi cũng là đơn vị duy nhất tại Việt Nam xuất khẩu sản phẩm của minh tới 9 quốc gia. Đáng nói nhất là tháng 4/2020, khi mọi hoạt động kinh doanh có phần ảm đạm, thì Nhà thông minh Lumi đã xuất sắc chiến thắng trở thành nhà thầu cung cấp thiết bị thông minh cho 2 dự án trọng điểm tại Thái Lan gồm 1253 căn hộ cao cấp và 38 biệt thự.

  “Chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ” là một niềm vinh hạnh lớn của Lumi Việt Nam. Đây chính là động lực để Lumi tiếp tục phát huy năng lực nghiên cứu của mình bằng những sản phẩm và giải pháp mới trong thời gian tới. Danh hiệu này cũng chính là minh chứng hợp pháp và chắc chắn về chất lượng sản phẩm của Lumi, góp phần thúc đẩy tinh thần “Make in Vietnam” bằng những sản phẩm công nghệ trí tuệ Việt.

  Tin tức mới

  Top 20 thiết bị điện thông dụng, thông minh. Cách phân biệt và sử dụng chi tiết

  Top 20 thiết bị điện thông dụng, thông minh. Cách phân biệt và sử dụng chi tiết

  Trong thời đại công nghệ số hiện nay, thiết bị điện đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người. Từ các thiết bị điện như tivi, tủ lạnh, máy giặt tới những chiếc Laptop, điện thoại thông minh,… mỗi sản phẩm đều mang đến những tiện ích khác nhau góp phần cải thiện đời sống. Để hiểu rõ và phân loại được các thiết bị điện cũng như lựa chọn được những thiết bị điện tốt nhất cho gia đình, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thật kỹ trong bài viết dưới đây:
  Xu hướng 2024: Công dân số cần gì ở ngôi nhà thông minh?

  Xu hướng 2024: Công dân số cần gì ở ngôi nhà thông minh?

  “Đến cuối năm 2024, dự kiến ​​sẽ có hơn 207 tỷ thiết bị được kết nối với mạng lưới công cụ, thiết bị trên toàn thế giới tạo nên Internet of Things (IoT).” Vậy xu hướng nhà thông minh – một trong những ứng dụng quan trọng của IoT, sẽ có chuyển biến thế nào trong năm 2024?
  Thương hiệu Nhà thông minh được chọn nhiều nhất bởi người nổi tiếng và khách hàng Việt

  Thương hiệu Nhà thông minh được chọn nhiều nhất bởi người nổi tiếng và khách hàng Việt

  Thời đại công nghệ kết nối thông minh, cùng những thay đổi trong đời sống thúc đẩy người dùng, đặc biệt các nghệ sĩ ngôi sao, doanh nhân,… quan tâm hơn tới giải pháp nhà thông minh để nâng cao chất lượng cuộc sống. Đâu là tiêu chí lựa chọn giải nhà thông minh của giới tinh hoa? Sức hút nào của Lumi khiến thương hiệu trở thành nhà thông minh được chọn nhiều nhất bởi người nổi tiếng và khách hàng Việt?
  Xu hướng IoT toàn cầu và “động thái” của các doanh nghiệp công nghệ Việt

  Xu hướng IoT toàn cầu và “động thái” của các doanh nghiệp công nghệ Việt

  IoT (Internet of Things – Internet vạn vật) là khái niệm không còn xa lạ trong lĩnh vực công nghệ toàn cầu, bởi đây là một trong những trụ cột quan trọng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Liệu rằng thị trường nghìn tỷ đô này sẽ tăng trưởng như thế nào trong những năm tiếp theo? Doanh nghiệp công nghệ Việt Nam đã và đang làm gì để tận dụng tiềm lực sẵn có – bắt kịp xu hướng sản xuất thiết bị IoT của thế giới? 
  Những giá trị nhà thông minh mang lại cho cuộc sống hiện đại

  Những giá trị nhà thông minh mang lại cho cuộc sống hiện đại

  Nhà thông minh hỗ trợ các gia đình điều khiển những thiết bị điện trong nhà nhanh chóng, giúp tiết kiệm nguồn điện năng và góp phần bảo vệ môi trường.
  5 hệ thống tưới cây thông minh điều khiển bằng điện thoại tốt nhất

  5 hệ thống tưới cây thông minh điều khiển bằng điện thoại tốt nhất

  Nếu bạn là một người bận rộn, không có nhiều thời gian để chăm sóc cây trồng mà vẫn muốn có một khu vườn xanh mát cho riêng mình thì nhất định không thể bỏ qua hệ thống tưới cây thông minh. Bài viết sẽ chia sẻ những tính năng vượt trội của hệ thống tưới sân vườn thông minh và báo giá chi tiết từ A-Z các mức chi phí lắp đặt.
  Lumi Lighting – Ánh sáng nghệ thuật trong không gian sống cảm xúc

  Lumi Lighting – Ánh sáng nghệ thuật trong không gian sống cảm xúc

  Kiến trúc sư Benjamin Noriega-Ortiz từng nói “Ánh sáng là chất liệu diệu kỳ, kiến tạo hoặc phá hủy cả một không gian”. Thật vậy, ánh sáng là một yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất, có thể tác động trực tiếp đến tâm trạng, cảm xúc của con người. Trong bối cảnh xu hướng sống cảm xúc cao (Hi-touch living) đang lên ngôi, ánh sáng nghệ thuật càng trở nên cần thiết để tạo nên những không gian sống độc đáo, khơi nguồn cảm xúc. Cùng chúng tôi khám phá hành trình kiến tạo không gian sống cảm xúc tại biệt thự phố tại Khánh Hoà.
  TOP 9 camera giám sát qua điện thoại uy tín nhất

  TOP 9 camera giám sát qua điện thoại uy tín nhất

  Các dòng sản phẩm camera giám sát trên thị trường đang ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng bởi thiết kế hiện đại và tính năng vượt trội. Thiết bị này giúp tăng cường hệ thống giám sát an ninh cho ngôi nhà đồng thời mang đến trải nghiệm tiện lợi cho người dùng khi giám sát camera qua điện thoại. Để tìm hiểu cụ thể về dòng sản phẩm này, hãy tham khảo 9 camera giám sát qua điện thoại không dây uy tín nhất trong bài viết dưới đây.
  TOP 5 cảm biến hồng ngoại phát hiện người đi qua TỐT nhất

  TOP 5 cảm biến hồng ngoại phát hiện người đi qua TỐT nhất

  Với khả năng phát hiện chính xác sự xuất hiện của người qua lại, cảm biến hồng ngoại đã trở thành một giải pháp quan trọng và tiện ích trong hệ thống nhà thông minh. Bài viết này sẽ giúp bạn có góc nhìn tổng quan và sâu rộng hơn về tính năng của cảm biến hồng ngoại phát hiện người đi qua, từ đó giúp bạn đưa ra quyết định thông minh cho nhu cầu của gia đình.
  HC Premium – Bộ điều khiển trung tâm kết nối tới 450 thiết bị, thiết lập 200 ngữ cảnh sống tiện nghi

  HC Premium – Bộ điều khiển trung tâm kết nối tới 450 thiết bị, thiết lập 200 ngữ cảnh sống tiện nghi

  Nhắc tới nhà thông minh nhiều người thường nghĩ tới việc bật/tắt các thiết bị điện thông qua smartphone hay ra lệnh bằng giọng nói. Tuy nhiên để các hành động này diễn ra không thể thiếu sự có mặt của bộ điều khiển trung tâm – “bộ não” của nhà thông minh. Vậy bộ điều khiển trung tâm premium mới nhất của Lumi (Premium Home Controller) kết nối các thiết bị điện, làm đầu não ghi nhận và điều khiển nhà thông minh như thế nào? Người dùng có những trải nghiệm tiện nghi ra sao?
  Bộ điều khiển trung tâm Premium: Tăng cường bảo mật thông tin người dùng nhà thông minh

  Bộ điều khiển trung tâm Premium: Tăng cường bảo mật thông tin người dùng nhà thông minh

  Các thiết bị nhà thông minh, đặc biệt là bộ điều khiển trung tâm thường được kết nối với internet và hệ thống lưu trữ đám mây. Do đó, nhiều người dùng nhà thông minh lo lắng về vấn đề rò rỉ thông tin cá nhân hoặc dễ dàng bị tấn công. Nhằm “xóa bỏ” nỗi lo này, Lumi đã nghiên cứu và phát triển HC Premium – “Bộ não” mạnh mẽ hơn, tin cậy hơn, tăng cường bảo vệ thông tin người dùng.
  Bộ điều khiển trung tâm Premium – Giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà đa dạng thiết bị

  Bộ điều khiển trung tâm Premium – Giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà đa dạng thiết bị

  Bộ điều khiển trung tâm là thiết bị đóng vai trò “đầu não” liên kết, ghi nhận, điều khiển hệ thống thiết bị nhà thông minh, đem đến cho gia chủ cuộc sống tiện nghi, an toàn và hiện đại thông qua việc điều khiển bằng giọng nói hoặc từ bất cứ đâu với ứng dụng trên điện thoại. Vậy bộ điều khiển trung tâm Premium có thể điều khiển các thiết bị thông minh nào?
  Nâng cấp “bộ não” cho nhà thông minh Lumi - Bộ điều khiển trung tâm Premium

  Nâng cấp “bộ não” cho nhà thông minh Lumi - Bộ điều khiển trung tâm Premium

  Bộ điều khiển trung tâm (Home Controller) vốn là yếu tố cốt lõi – bộ não ghi nhận và điều khiển nhà thông minh, bởi thế người dùng smarthome hiện đại cũng khắt khe khi lựa chọn một thiết bị đầu não ưu việt, đa nhiệm cho ngôi nhà của họ.
  Smarthome – Chìa khoá công nghệ trong cuộc đua của các dự án bất động sản

  Smarthome – Chìa khoá công nghệ trong cuộc đua của các dự án bất động sản

  Theo xu hướng phát triển, ‘Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ’ là chưa đủ, khách hàng có nhu cầu được trải nghiệm cuộc sống tiện nghi hơn bằng việc đón đầu xu hướng smarthome toàn cầu. Nhằm gia tăng giá trị cho các dự án bất động sản hạng sang, nhiều chủ đầu tư đã đưa giải pháp nhà thông minh vào các siêu dự án.
  Lumi - Nhà cung cấp giải pháp Smarthome toàn diện cho dự án Diamond Crown Hai Phong

  Lumi - Nhà cung cấp giải pháp Smarthome toàn diện cho dự án Diamond Crown Hai Phong

  Vượt qua nhiều thương hiệu Smarthome trong và ngoài nước, Lumi – thương hiệu nhà thông minh hàng đầu Việt Nam chính thức trở thành nhà cung cấp Smarthome toàn diện cho dự án Diamond Crown Hai Phong của tập đoàn Dojiland.
  Lumi Smarthome đã kiến tạo trải nghiệm sống tiện nghi cho các dự án bất động sản cao cấp nào?

  Lumi Smarthome đã kiến tạo trải nghiệm sống tiện nghi cho các dự án bất động sản cao cấp nào?

  Kỷ nguyên công nghệ 4.0, nhà thông minh được đông đảo người dùng đón nhận tại nhiều nước phát triển trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Do vậy, không gian sống tiện nghi, an ninh trở thành tiêu chuẩn vô hình, ngầm khẳng định giá trị, sự khác biệt của những dự án bất động sản cao cấp. Không khó để khẳng định smarthome đã trở thành yếu tố cạnh tranh quan trọng của các dự án trong mắt khách hàng.
  Trọn gói Căn Hộ Thông Minh - SmartHome - Thiết bị Lumi - Chỉ từ 9,9 triệu

  Trọn gói Căn Hộ Thông Minh - SmartHome - Thiết bị Lumi - Chỉ từ 9,9 triệu

  Nhà thông minh (Smarthome) đang dần trở thành một xu hướng mới trong cuộc sống ngày nay. Không thể phủ nhận những lợi ích và giá trị thiết thực cũng như sự lý thú mà thiết bị thông minh mang lại cho chúng ta.
  Gia tăng trải nghiệm tiện nghi với cảm biến hiện diện Lumi trong hệ sinh thái nhà thông minh

  Gia tăng trải nghiệm tiện nghi với cảm biến hiện diện Lumi trong hệ sinh thái nhà thông minh

  Không chỉ được sử dụng như một sản phẩm độc lập, mà cảm biến hiện diện còn có khả năng phối hợp cùng các thiết bị nhà thông khác nâng tầm trải nghiệm sống tiện nghi cho mỗi gia đình.
  Cảm biến hiện diện Lumi – Phát hiện nhịp thở, mở đèn thông minh nhờ công nghệ Radar và PIR

  Cảm biến hiện diện Lumi – Phát hiện nhịp thở, mở đèn thông minh nhờ công nghệ Radar và PIR

  Đang sử dụng nhà vệ sinh đèn tự động tắt, đang đọc sách thư giãn đèn cũng đột ngột tắt,… – đây có phải các tình huống bạn từng gặp phải khi sử dụng cảm biến chuyển động thông thường? Công nghệ cảm biến hồng ngoại có những ưu điểm đáng kể, tuy nhiên vẫn không giải quyết được các vấn đề này.
  Zalo
  Hotline